Jointlab là thuốc gì? Có thể mua ở các hiệu thuốc tại Việt Nam không?

Liệu JointLab có thể thay thế nhiều loại thuốc chữa trị các cơn đau mãn tính và cấp tính? Hãy tin tưởng trải nghiệm của hơn 65 nghìn khách hàng tại Việt Nam và thử dùng sản phẩm này.

Sản phẩm này rất đáng để mua, trong trường hợp bạn bị đau khớp, thoái hoá xương sụn, gút, đau cơ hoặc đau mãn tính sau chấn thương.

Hiệu quả của nó được tích lũy và được giải thích bởi sự kết hợp độc đáo của các thành phần hoạt tính sinh học hoạt động theo ba hướng: giảm viêm, giảm sưng, giảm đau.

Nếu bạn đau mãn tính do quá trình thoái hóa và viêm mô khớp vận động cơ thể của bạn sẽ bị hạn chế đáng kể – JointLab cream là một cơ hội tuyệt vời để cải thiện tình trạng này.

Nếu tình trạng viêm mô khớp là do chấn thương, hoạt động quá mức trong thể thao hoặc do bệnh có thể chữa được, sản phẩm này đảm bảo phục hồi hoàn toàn trong 86% số trường hợp theo nghiên cứu gần đây. Ở những người mắc các bệnh mãn tính không thể chữa khỏi, phương pháp này làm chậm quá trình thoái hóa (lên đến 79%) và giảm đau cấp tính do chuyển động hoặc điều kiện thời tiết thay đổi.

Hãy xem xét những công dụng này một cách chi tiết.
Có thể mua JointLab ở các hiệu thuốc tại Việt Nam không?

Chức năng của sản phẩm là gì? Các hiệu quả chính và công dụng cam kết của JointLab

Theo nghiên cứu của European Bone and Joint Initiative (EUBJI) và nhiều ý kiến của khách hàng, JointLab cho thấy các kết quả sau:

 • Hạn chế các triệu chứng của thoái hoá xương sụn và viêm đau khớp – lên đến 79%;
 • Giảm các cơn đau cấp tính ngay lập tức do chứng đau khớp và dây chằng – lên đến 84%;
 • Cải thiện các mô liên kết bị tổn thương sau chấn thương và phẫu thuật – lên đến 93%
 • Giảm đau ở dây chằng do phụ thuộc vào meteo (meteo-dependence) – lên tới 96%;
 • Thúc đẩy quá trình tái tạo glucosamine, chondroitin và collagen của cơ thể để tăng khả năng tự hồi phục – lên đến 73%

Nghiên cứu diễn ra với sự tham gia của hơn 450 người và 81% nhận thấy giảm đau ngay lập tức sau khi sử dụng lần đầu tiên, trong khi 89% nhận thấy sự cải thiện trong tuần đầu tiên sử dụng.

JointLab dựa trên các chất tự nhiên và không gây nguy hiểm cho tất cả các người dùng. Sản phẩm có thể được sử dụng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi và có thể mua mà không cần toa bác sĩ tại trang web chính thức của nhà sản xuất. Lưu ý: bạn sẽ không tìm thấy loại kem này trên Amazon hoặc hiệu thuốc ở Việt Nam cũng như ở các quốc gia khác. Do số lượng hàng giả đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua từ nhà phân phối hợp pháp.

Thông tin về cách dùng sản phẩm này, cách sử dụng đúng và liều lượng hiệu quả bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Trải nghiệm thực tế: lời chứng thực y tế và ý kiến của người dùng về JointLab

Chúng tôi đã chọn các nhận xét và đánh giá hữu ích nhất được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khách hàng.

Peter Hawkstone

Số liệu thống kê cho thấy số người bị đau mãn tính và viêm khớp tăng lên liên tục và tuổi trung bình của nạn nhân ngày càng trẻ hơn. Không có câu trả lời cụ thể, tại sao chuyện này xảy ra, nhưng điều duy nhất bạn có thể làm là thử dùng các phương án trị liệu an toàn hiện có. Tôi khuyên bạn nên dùng JointLab như một phương pháp đã được kiểm chứng và cho hiệu quả cao để đối phó với:

 • Arthrosis;
 • Viêm khớp;
 • Viêm khớp do bệnh gout;
 • Viêm bao hoạt dịch;
 • Thoái hoá xương sụn;
 • Gai xương gót;

V.v…

Tôi đã sử dụng loại bio-crème này trong khoảng hơn 3 năm và có thể khẳng định nó có hiệu quả như nhà sản xuất đã tuyên bố. 9/10 bệnh nhân của tôi cảm thấy cải thiện tình trạng khớp và giảm đau. Tất cả đều cung cấp những lời chứng thực tích cực về JointLab và chia sẻ thông tin về nó với bạn bè và gia đình của họ.

Jane Williams, chuyên gia phục hồi chức năng

Lấy cảm hứng từ ý kiến của các chuyên gia, tôi quyết định sử dụng JointLab trong các chương trình phục hồi chức năng cho những người bị hạn chế về vận động và vật lý trị liệu cho các vận động viên chuyên nghiệp. Sau một vài tháng sử dụng, bệnh nhân của tôi nhận thấy sự linh hoạt của khớp được cải thiện và cơn đau cũng giảm bớt, cùng với đó các kiểm tra bổ sung cũng cho thấy cơn viêm được hạn chế trong cơ thể. Tôi cho rằng các kết quả này là vượt trội và tôi khuyên dùng sản phẩm này cho các vận động viên chuyên nghiệp dùng tại nhà.

Phillip Morrison, doanh nhân, 58 tuổi

Tôi bị viêm khớp và đau lưng dưới hơn 10 năm. Sau khi tăng cân, những vấn đề này càng trở nên khó chịu hơn. Tôi đã sử dụng cả những liệu pháp y tế cao cấp, thực hiện khóa học vật lý trị liệu và đến chuyên gia chỉnh hình, nhưng đều có vẻ không hiệu quả. Mệt mỏi và tuyệt vọng, tôi bắt đầu đọc ý kiến trên diễn đàn để tìm kiếm phương pháp điều trị thay thế. May mắn thay, tôi tìm thấy JointLab, đọc về các thành phần của nó trên Wikipedia, và tôi cũng đủ thông minh để đặt hàng từ trang web chính thức, bởi vì sau này tôi phát hiện ra nhiều người đã mua phải hàng giả. Trong 14 ngày đầu tiên đã ngủ dậy mà không bị đau. Cơn đau và sưng đã biến mất ngay cả sau khi quá trình điều trị kết thúc. Xét nghiệm y khoa cho thấy tôi vẫn còn triệu chứng, nhưng tình trạng này tốt hơn rất nhiều. Nó hiệu quà thật đấy!

Nhận xét và đánh giá tiêu cực về JointLab

Ngoài những lời chứng thực tích cực của khách hàng, một số người dùng chia sẻ trải nghiệm không ưng ý của họ với JointLab. Có vấn đề gì xảy ra? Chúng tôi đã hỏi ý kiến một chuyên phục hồi chức năng về điều này:

“Các thành phần chính của sản phẩm là hiệu nghiệm và đáng lẽ phải cho kết quả vượt trội trong việc giảm đau và phục hồi khớp. Theo ý kiến của tôi, có ba lý do chính tại sao lại có các đánh giá tiêu cực của người dùng:

 1. Khách hàng có những kỳ vọng không thực tế về JointLab và cho rằng sản phẩm có thể chữa khỏi bệnh khớp mà thật ra là không thể trị khỏi. Nó giúp loại bỏ cơn đau, giảm sưng và giúp mọi người không bị đau khi hoạt động, nhưng căn bệnh vẫn tồn tại.
 2. Bệnh nhân không biết cách dùng kem đúng cách hoặc liều lượng không đủ để cho kết quả đáng kể.
 3. 3. Mua phải hàng giả thay vì hàng chính hãng.”

Do số lượng hàng giả JointLab được rao bán ngày càng tăng lên, chúng tôi khuyên bạn: xin vui lòng, đặt hàng từ trang web đáng tin cậy, bạn có thể tìm thấy liên kết bên dưới. Ở đó bạn sẽ có được thông tin về cách đặt hàng và cách sừ dụng kem một cách chính xác.

Dùng JointLab thế nào? Hướng dẫn từng bước

Điều đầu tiên cần chú ý khi mua JointLab là học cách sử dụng sản phẩm

 1. Chuẩn bị: kem nên được thoa lên da sạch và khô.
 2. Dùng một lượng nhỏ cỡ hạt đậu cho mỗi khớp.
 3. Thoa lên da và nhẹ nhàng massage theo vòng tròn cho đến khi kem được hấp thụ hết.
 4. Không lau sạch phần còn lại của kem. Không sử dụng trên da bị tổn thương.

Thành phần hoạt chất, hiệu quả và cam kết của JointLab

Danh sách đầy đủ các thành phần và tỷ lệ của chúng được bảo vệ theo luật sáng chế. Công thức bao gồm các thành phần hữu cơ đã được chứng nhận là đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm và không gây dị ứng. Thông tin về hiệu quả của các thành phần chính có thể được tìm thấy trên Wikipedia.

Bio-cream này chứa các thành phần sau:

 • Chất hoạt tính sinh học từ dầu gan cá mập – cải thiện khớp về chức năng và tính tính linh hoạt, giảm đau, bình thường hóa các quá trình trao đổi chất trong các mô liên kết, loại bỏ viêm, bình thường hóa quá trình thoái hoá khớp, chữa lành vết thương nhỏ và hòa tan các muối tích tụ.
 • Chiết xuất lá comfrey – được củng cố bởi hoạt chất allantoin, chiết xuất này làm tăng tốc độ tái tạo mô xương, cải thiện lưu thông máu, tăng sức mạnh cho dây chằng và gân.
 • Ma trận được cấp bằng sáng chế ChondroMAX (glucosamine + chondroitin) – Glucosamine đóng một vai trò quan trọng trong việc bôi trơn khớp và kích thích tổng hợp axit hyaluronic giảm dần theo độ tuổi. Chondroitin nuôi dưỡng sụn và giúp loại bỏ hội chứng đau.
 • Chiết xuất keo ong – là một chất chống viêm và thuốc giảm đau đã được kiểm nghiệm.

Chống chỉ định và tác dụng phụ

Các xét nghiệm lâm sàng xác nhận rằng tác dụng phụ không đáng kể xảy ra ở 1 trong số 1425 người, bao gồm các triệu chứng dị ứng cục bộ. Trong trường hợp này, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Sản phẩm chỉ có hai chống chỉ định:

 • Kết hợp với thuốc giảm đau và các sản phẩm chống viêm để sử dụng ngoài da;
 • Bị kích ứng với các thành phần của sản phẩm.

Hạn chế duy nhất của sản phẩm này là kết cấu nặng của kem và cảm giác nóng lên sau khi sử dụng. Điều này là do đặc điểm của các thành phần chính.

Mua JointLab chính hãng ở đâu? Trang web chính thức

Ở Việt Nam và các quốc gia khác, bạn có thể tìm thấy JointLab chính hãng tại trang web chính thức (liên kết bên dưới). Các trang web của bên thứ ba sẽ có giá cao hơn hoặc bán hàng giả thay vì sản phẩm có công dụng.

Bạn có thể đặt hàng tại trang web chính thức

Không thể tìm thấy sản phẩm chính hãng ở các hiệu thuốc hoặc trên Amazon. Cách duy nhất để đảm bảo bạn mua sản phẩm chất lượng cao là đặt hàng trực tuyến từ nhà phân phối hợp pháp.

Đặt hàng như thế nào?

 • Nhập tên và số liên lạc của bạn vào các trường tại trang web chính thức. Hãy nhớ rằng: hệ thống không bao giờ yêu cầu thanh toán ngay, chỉ trả tiền khi giao hàng.
 • Tư vấn của công ty sẽ gọi lại cho bạn và trả lời các câu hỏi của bạn về việc đặt hàng.
 • Nhận sản phẩm và thanh toán.

Mua JointLab chính hãng ở đâu? Trang web chính thức